Một bộ phim mới về Thánh Thể
 
Vào các ngày 4, 5 và 6 tháng Sáu sắp đến, một cuốn phim mới với tựa đề “Chúa Giêsu Khát: Phép Lạ Thánh Thể” sẽ được trình chiếu trong các rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ.
 
Cuốn phim nói về một cuộc hành trình tái khám phá tầm quan trọng của Bí tích Thánh Thể. Qua cuộc đối thoại với các nhân vật Công giáo nổi tiếng khi những người này tìm hiểu về ý nghĩa trong Kinh Thánh nguồn gốc của Bí tích Thánh Thể, và chia sẻ những câu chuyện cá nhân của họ, ông Jim Wahlberg, một trong những nhà sản xuất cuốn phim, hy vọng làm sống lại niềm tin của người xem nơi Bí tích này.
 
Cùng với ông Jim Wahlberg là anh của tài tử nổi tiếng Mark Wahlberg, vài nhân vật Công giáo được nhiều người biết đến, cũng xuất hiện trong cuốn phim.
 
Trong buổi ra mắt cuốn phim mới đây ở Nhà thờ Chính tòa Chúa Kitô của Giáo phận Orange, California, ông Jim Wahlberg tin rằng phim này rất quan trọng khi xét đến một cuộc khảo sát năm 2019 cho thấy, có đến 70% người Công giáo nghĩ rằng Thánh Thể là một biểu tượng, và không tin vào sự hiện diện thật sự của Chúa Kitô trong bí tích này.
Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp | Privacy Policy | Terms of Use
2121 W. Apollo Rd., Garland, TX 75044 | Tel: (972) 414-7073 | E-mail: dmhcggarland@gmail.com