Tin Phò Sự Sống: TRONG NĂM 2022, CÁC TRUNG TÂM MANG THAI PHÒ SỰ SỐNG CUNG CẤP DỊCH VỤ VÀ VẬT CHẤT TRỊ GIÁ GẦN 368 TRIỆU MỸ KIM
 
Trong một báo cáo được Viện Phò Sự Sống Charlotte Lozier của Hoa Kỳ đưa ra trong tháng 5 vừa qua, tổng số tiền trị giá gồm vật chất và dịch vụ do 2750 trung tâm hỗ trợ mang thai phò sự sống cung cấp trong năm 2022 lên đến gần 368 triệu Mỹ kim. Số tiền này bao gồm tã lót, sữa bột trẻ em, chụp siêu âm, chăm sóc y tế, và giáo dục trong số nhiều dịch vụ khác.
 
Ông Michael New của Viện Charlotte Lozier nói với Hãng tin Công giáo Catholic News Agency rằng, kể từ khi Tối Cao Pháp Viện đảo ngược phán quyết hợp thức hóa phá thai vào tháng 6 năm 2022, có nhiều yêu cầu cung cấp dịch vụ và số tiền đóng góp cho các trung tâm hỗ trợ mang thai phò sự sống cũng gia tăng.
 
Tuy nhiên, những trung tâm hỗ trợ mang thai phò sự sống này mới đây trở thành mục tiêu của các nhà lập pháp và các chưởng lý theo đảng Dân Chủ ở các tiểu bang. Ví dụ mới nhất là bà Chưởng lý Lettia James của tiểu bang New York khởi kiện chống lại 11 trung tâm mang thai phò sự sống.
Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp | Privacy Policy | Terms of Use
2121 W. Apollo Rd., Garland, TX 75044 | Tel: (972) 414-7073 | E-mail: dmhcggarland@gmail.com