Thư Mời: Cùng Đức Giám Mục Dâng Lễ Cầu Nguyện Cho Sự Sống, 8:00AM 22/01/2011

   Đức Giám Mục  Kevin Farrell tha thiết mời gọi  tất cả các giáo dân tại Dallas đến cùng ngài dâng Thánh Lễ tại nhà thờ Cathedral Shrine of the Virgin of Guadalupe, và đi bộ tuần hành cùng ngài sau Thánh Lễ,  đến toà án Earle Cabell Federal Courthouse,  vào ngày THỨ BẨY 22, THÁNG 1, để cầu nguyện cho các thai nhi thoát khỏi tệ nạn phá thai đang hoành hành khắp nơi.

  Đây là ngày kỷ niệm đau thương của  38 năm trước đây, khi US Supreme Court ban hành đạo luật hợp thức hoá phá thai. Từ đó đến nay, đã hơn 50,000,000 em bé bị sát hại trong bụng mẹ. Xin tha thiết kêu gọi tất cả ông bà anh chị em cố gắng đáp lời mời của Đức Giám Mục Kevin để đến tham dự thánh lễ và cùng ngài câù nguyện cho SỰ SỐNG.
 
  Giáo xứ sẽ đài thọ vé xe điện (Dart Rail) khứ hồi từ trạm xe điện góc đường Jupiter / Forest Lane  đến nhà thờ chánh toà.  Xin qúy ông bà anh chị em ghi danh số người trong gia đình sẽ tham dự để  giáo xứ sắp đặt mua vé xe điện cho tất cả các mọi người tham dự.
 
  Xin ghi danh của trưởng gia đình và số người tham dự trên poster ở cuối nhà thờ hoặc qua  e-mail  ct11cc@aol.comNgày cuối cùng để ghi danh và nhận vé xe điện là ngày 16 tháng 1. Qúy vị ghi danh sau ngày đó có thể sẽ phải tự túc phần di chuyển nếu không còn đủ vé.
 
  Chúng ta sẽ tập trung tại sân nhà thờ lúc 8 giờ sáng ngày Thứ Bẩy 22  tháng 1, và sẽ cùng nhau ra trạm xe điện để di chuyển đến Cathedral Shrine of the Virgin of Guadalupe dâng lễ.
 
 
Giáo Xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp
2121 W. Apollo Rd., Garland, TX 75044 | Tel: (972) 414-7073 | E-mail: dmhcggarland@gmail.com